lich open beta

Giới thiệu

Xin chào tất cả Mutizen của lục địa MuAsean, sau quá trình dài Private Test, và Alphatest. Đội ngũ BQT vận hành Mu Asean xin gửi thông báo đến toàn bộ cư dân của lục địa Mu Asean tin tức về quá trình Close Beta và Open Beta trong thời gian tới.

Lịch trình Close Beta người chơi có thể đọc tại đây: https://muasean.com/thong-bao-giai-doan-close-beta-cho-server-memory/

Thời gian diễn ra Open Beta

Thời gian: 19h – 21/11/202

Máy chủ: Memory – Ký ức

Loại hình: Open Beta (Open chính thức)

Lục địa Mu Asean và giai đoạn OBT

Mu Asean với nền tảng Season 16, là phiên bản mới nhất từ NPH. Trong giai đoạn vừa qua chúng ta đã trải qua rất nhiều quá trình để thử nghiệm và vận hành.  Đội ngũ BQT của Mu Asean xin cảm ơn đến tất cả Mutizen đã đồng hành cùng đội ngũ Developer cũng như các Admin.

MuOnline Season 16 với nhiều cải tiến cùng hệ thống sự kiện mới, các loại boss đa dạng hơn. Với hệ thống đa dạng về nhân vật và những tính năng auto tiện lợi. Giờ đây người chơi có thể dễ dàng làm quen và bắt đầu quay lại vùng đất này.

Nếu bạn đang muốn tìm lại cảm giác năm xưa, muốn thử thách một sự mới mẻ hơn. Mu Asean Season 16 chắc chắn là điểm dừng chân của bạn. MuAsean với số lượng thành viên đông đảo, đội ngũ Game Master làm việc chuyên nghiệp cùng các sự kiện được vận hành bài bản, đúng quy trình theo NPH.

Bạn được gì sau phiên bản Close Beta

Vượt lên những thử thách và nhận phần thưởng CBT độc quyền. Những người tham gia Thử nghiệm Close Beta đáp ứng các yêu cầu sẽ nhận được phần thưởng CBT trong Thử nghiệm Open Beta.

Điều khoản của CBT tham gia Thưởng:

  1. Nhân vật CBT Người tham gia ít nhất phải tham gia sự kiện CTC trong đợt CBT.
  2. Người tham gia CBT phải có tổng thời gian đăng nhập trò chơi nhiều hơn 6 giờ.

Giftcode cho người chơi đã tham gia CBT

Giftcode chỉ dành cho những người chơi có mặt tại phiên bản CBT (Close Beta)

  • Jewel of Bless – x10
  • Jewel of Chaos – x10
  • Jewel of Chaos – x10
  • Jewel of Creation – x5
  • Bless of Light (tăng 200% exp) x1

(Mỗi người chơi chỉ có 1 tài khoản duy nhất được nhận phần quà này)

Để có thể cập nhật các tin tức nhanh nhất, tham gia các sự kiện để nhận thêm các phần quà quý giá. Các Mutizen có thể follow group facebook của MuAsean tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/muasean/

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc hỗ trợ, vui lòng gửi phiếu cho chúng tôi hoặc liên hệ qua fanpage và email: asworldgames@gmail.com