MU Online là một cộng đồng đang phát triển và mục tiêu của chúng tôi là thiết lập một cộng đồng thân thiện, hữu ích và thú vị. Để đảm bảo rằng các khía cạnh nêu trên được đảm bảo, có một số ranh giới được đặt ra dưới dạng các Quy tắc và Quy định.

Hơn nữa, vì các quy tắc này áp dụng cho các trường hợp hành vi sai trái cụ thể, chúng tôi có quyền sửa đổi các quy tắc hiện có hoặc thêm các quy tắc mới theo quyết định của mình mà không cần thông báo (và không đưa chúng vào danh sách này) để xử lý bất kỳ biến thể nào của hành vi phạm tội. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ dịch vụ của bất kỳ người dùng nào vào bất kỳ lúc nào.

Bằng cách đăng ký một tài khoản trên máy chủ của chúng tôi, bạn đồng ý với các quy tắc sau với tất cả các điều khoản và điều kiện và sẽ tuân theo chúng. Bạn đồng ý rằng bạn chịu trách nhiệm cá nhân cho những hậu quả có thể xảy ra nếu bạn vi phạm các quy tắc này.

Diễn đàn / Nội quy và Quy định

 • Nói chung trước khi đăng một chủ đề mới, bạn nên sử dụng các tùy chọn tìm kiếm. Đảm bảo rằng câu hỏi hoặc vấn đề của bạn không có trong kết quả.
 • MU Online KHÔNG khoan nhượng với việc quấy rối các thành viên cộng đồng khác.
 • Nếu bạn gặp sự cố với ai đó, ngoài vấn đề có thể báo cáo (ví dụ: Lấy cắp dữ liệu), hãy nhắn tin cho người đó và tiếp tục thảo luận riêng tư. Ngoài ra, nếu ai đó có hành vi gây tổn hại cho bảng tin: gửi thư rác, đốt người, quảng cáo, hãy liên hệ với một trong những người điều hành diễn đàn.
 • Không được phép đăng nhiều hoặc lặp lại để tăng số lượng bài đăng của bạn.
 • Quảng cáo, gửi thư rác và trolling không được phép. Điều này bao gồm việc sử dụng diễn đàn, email, tin nhắn của khách, bình luận blog, bình luận hình ảnh và hệ thống tin nhắn riêng tư để spam các thành viên khác.
 • Nếu bạn định đăng bài không phải tiếng Anh trên các diễn đàn này, hãy đăng thêm Bản dịch tiếng Anh cho bài đăng của bạn.
 • Không đánh đập bất kỳ nhân viên nào, hãy phân biệt giữa một cuộc thảo luận, tức là chỉ trích và ném đá / ném đá.
 • Vui lòng tránh đăng các chủ đề vô nghĩa, một từ (hoặc ngắn) các bài đăng không có ý nghĩa, hoặc những thứ tương tự.
 • Đừng đè bẹp bài viết của bạn bởi những bình luận vô ích!
 • Không bình luận lạc đề trên một chủ đề, tức là một bài đăng không đóng góp vào cuộc thảo luận.
 • Không tranh luận với Nhân viên nếu bạn không đồng ý về một chủ đề nào đó, hãy gửi tin nhắn riêng cho họ.
 • Không ném đá các thành viên cộng đồng khác.

Chủ đề bị cấm

 • Nội dung khiêu dâm, thô tục hoặc bất kỳ thứ gì khác không an toàn cho công việc.
 • Vi phạm bản quyền, Warez.
 • Gian lận, hack, lợi dụng trò chơi.
 • Nội dung bị rò rỉ.
 • Đăng tài liệu có bản quyền, chẳng hạn như bản quét tạp chí.
 • Thu hút, đấu giá, bán hàng, quảng cáo, giới thiệu.
 • Phân biệt chủng tộc, phân biệt đối xử.
 • Ma tuý, rượu.
 • Chủ đề tôn giáo, chính trị và các chủ đề khác có liên quan.

Khước từ

Quản trị viên / Người điều hành có quyền di chuyển, thay đổi hoặc xóa bất kỳ nội dung nào bất kỳ lúc nào nếu họ cảm thấy không phù hợp hoặc không phù hợp, cũng tùy thuộc vào loại quy tắc bị vi phạm và số lượng cảnh báo bạn đã có, chúng tôi quyết định thời hạn của bất kỳ lệnh cấm tài khoản diễn đàn nào.

Kiểm duyệt

Mặc dù các quản trị viên và người điều hành của Diễn đàn Cộng đồng MU Online sẽ cố gắng loại bỏ tất cả các tin nhắn phản đối khỏi diễn đàn này, chúng tôi không thể xem xét tất cả các tin nhắn. Mọi tin nhắn đều thể hiện quan điểm của tác giả, nhân viên / người điều hành sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ tin nhắn nào.

Bằng cách đồng ý với các quy tắc này, bạn đảm bảo rằng bạn sẽ không đăng bất kỳ tin nhắn nào có nội dung tục tĩu, thô tục, có khuynh hướng tình dục, thù hận, đe dọa hoặc vi phạm bất kỳ luật nào.

Chính sách quyên góp

Vui lòng dành một chút thời gian để xem lại các quy tắc chi tiết bên dưới. Nếu bạn đồng ý với họ, thì bạn có thể tiến hành nhập trang web. Không ai từ bất kỳ công ty Trò chơi nào, được liên kết với bất kỳ công ty Trò chơi nào hoặc bất kỳ công ty liên kết nào như vậy hoặc Liên quan đến bất kỳ công ty Trò chơi nào được phép truy cập các trang web này hoặc xem bất kỳ nội dung nào có trong các trang web này bất cứ lúc nào vì lý do gây tranh cãi. Bạn đồng ý từ bỏ mọi quyền hợp pháp đối với MU Online khi Quyên góp.

Định nghĩa và Giải thích
 • “Người dùng” hoặc “Người dùng” có nghĩa là bất kỳ bên thứ ba nào truy cập vào trang web và không phải là nhân viên của MU Online và hành động trong quá trình làm việc của họ.
 • Hoàn lại tiền
  Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền trong bất kỳ trường hợp nào. Tư cách thành viên VIP là tự nguyện và nếu người dùng làm không muốn trở thành một thành viên, anh ta không nên tìm kiếm mục nhập. Nếu bạn bị cấm do vi phạm quy tắc người chơi của chúng tôi, bạn sẽ không được hoàn lại tiền. Nếu bạn không thích dịch vụ, bạn sẽ không được hoàn lại tiền. Nếu bạn bất ngờ không nhận được chứng chỉ, và không có bất kỳ bằng chứng nào về khoản đóng góp của bạn, bạn sẽ không được hoàn lại tiền. Bạn có thể kháng cáo trường hợp của mình liên quan đến bạn đóng góp trên các diễn đàn trong phần Vấn đề VIP và chúng tôi sẽ xem xét trường hợp của bạn. Nó không bắt buộc cho bạn đóng góp để tận hưởng toàn bộ trải nghiệm MU Online, điều này hoàn toàn không bắt buộc và được thực hiện tại rủi ro của riêng bạn.
 • Trao đổi
  Nếu bạn vì bất kỳ lý do gì mà (các) mặt hàng trong cửa hàng bị hư hỏng, vỡ, mất, v.v. bạn có thể không nhận được một trao đổi hoặc thay thế ngay cả khi bạn có bằng chứng về khoản đóng góp của mình. Chỉ một thành viên của Ban quản lý có quyền thay thế vật phẩm thưởng của bạn nếu họ cảm thấy bạn đã nhận được trình bày là xác thực.
 • Các mục và ký tự bị mất
  Do có rất nhiều trò gian lận, MU Online không chịu trách nhiệm về việc thất lạc vật phẩm, nhân vật, v.v. Chỉ có bạn là được chịu trách nhiệm về sự an toàn của các mặt hàng, nhân vật của bạn, v.v. Hãy nhớ không bao giờ chia sẻ thông tin tài khoản của bạn với những người dùng khác.
 • Khoản bồi hoàn
  Bất kỳ nỗ lực nào để đảo ngược khoản đóng góp sẽ bị đáp ứng với lệnh cấm vĩnh viễn tự động và ngay lập tức. Tất cả các tài khoản gắn với địa chỉ IP này sẽ bị cấm vĩnh viễn. Đội ngũ kế toán của chúng tôi luôn cạnh tranh mỗi và mọi lần tính phí trở lại và có tỷ lệ thành công cao. Nếu điều này không thành công, thường xuyên tính phí lại được gửi đến đại lý thu nợ của bên thứ ba và lịch sử tín dụng của người mua sẽ bị ảnh hưởng nếu phí không được trả cho.

Hơn nữa, vì các quy tắc này áp dụng cho các trường hợp hành vi sai trái cụ thể, chúng tôi có quyền sửa đổi các quy tắc hiện có hoặc thêm các quy tắc mới theo quyết định của chúng tôi mà không cần thông báo (và không đưa chúng vào danh sách này) để xử lý bất kỳ biến thể nào của hành vi phạm tội. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ dịch vụ của bất kỳ người dùng nào vào bất kỳ lúc nào.