Trên bản đồ Kalima, bạn có thể tìm thấy các vật phẩm chưa được thấy trên lục địa MU Asean.

Kalima là thế giới mà Kundun đã trục xuất để giam giữ những tay sai trung thành nhất của hắn. Không phải ai cũng có thể vào Kalima, nhưng họ có thể vào miễn là có lối vào gọi là Lost Map.

Có 7 cấp độ của lối vào Kalima và chỉ trong Kalima 7, các anh hùng sẽ tìm thấy Chúa tể của Kundun thực sự, người có thể thả vật phẩm Accient, 380 hoặc Exe.

Yêu cầu của Kalima

Kalima được chia thành 7 cấp độ nhập cảnh, bạn có thể nhập theo cấp độ của nhân vật của mình miễn là lớn hơn cấp độ 15, cách vào Kalima là sử dụng vật phẩm có tên là Lost Map.

su kien kudun kalima
cong vao kalima

Bạn cần có một vé để vào Kalima 7 là Lost Map 

  • Thoát khỏi vùng an toàn và ném bản đồ bị mất xuống đất.
  • Một Cổng Đá sẽ xuất hiện, cho phép bạn vào Kalima.
  • Khi bạn vào cổng, bạn sẽ được đưa đến Kalima.
kundun circle

Symbol of Kundun

Khi giết một quái vật, bạn sẽ có tỉ lệ nhặt được Symbol of Kundun từ
+1 xuống +7, để tạo thành Lost Map

kalima circle

Lost Map 

Để tạo lối vào Kalima, bạn phải thu thập đủ 5 mảnh Symbol of Kundun cùng cấp và Lost Map sẽ được tạo tự động.

cap do kalima

Cấp độ Lost Map 

Các cấp độ của Lost Map Kalima sẽ từ 1->7 và tăng theo Cấp độ của nhân vật.

Quái vậtMô tả
Aegiskalima aegisCác sinh vật của Kalima. Khi được triệu hồi, họ đã tạo một lỗ trên con dấu Kalima và bắt đầu sống trong đó cho đến khi con dấu trở thành lãnh thổ của họ.
Lord Centurionkalima rogue centurionChúa tể Centurion làm nhiệm vụ bảo vệ cho Nữ thần Kalima, ông ta được hồi sinh khi những người theo Ark Neria đầu hàng Necron. Thể hiện lòng trung thành tuyệt đối với Ark Neria và thể hiện sự thù địch với tất cả các sinh vật ở thế giới bên ngoài.
Blood Sodierkalima blood sodierCác sinh vật của Kalima. Khi được triệu hồi, họ đã tạo một lỗ trên con dấu Kalima và bắt đầu sống trong đó cho đến khi con dấu trở thành lãnh thổ của họ.
Death Angelkalima death angelNó là một thiên thần của thế giới ma quỷ. Sinh vật này được triệu hồi từ thế giới ma quỷ bởi Kundun, một sinh vật cấp thấp hơn và làm nhiệm vụ bảo vệ cho cơ thể của Kundun. Anh ta được triệu hồi đầu tiên và xuất hiện trên trái đất trước khi chìa khóa bóng tối của Kundun được tạo ra.
Necronkalima necronLinh mục của Kalima, người đã đi theo Nữ thần Kalima khi cô ấy triệu hồi thánh địa đến thế giới khác. Anh ta đã biến những người theo Ark Neria thành một thiên thần của cái chết. Anh ta đã ở thế giới khác trong một thời gian dài trong khi chờ đợi sự phục sinh của Nữ thần.
Centurion of Deathkalima centurion of deathCenturion of Death là người bảo vệ quyền lực của Kalima. Cơ thể và vũ khí của anh ấy được bảo vệ bởi Nữ thần và anh ấy là chiến binh mạnh mẽ nhất ở Kalima.
Schrikerkalima schrikerSchriker được tạo ra để tìm kiếm những viên ngọc của các Hộ vệ được Kundun giấu trong nhiều phần khác nhau của Kalima bằng cách phân chia sức mạnh của chính Kundun. Kundun đã chủ động đi tìm Ngọc Hộ mệnh để tạo ra chìa khóa bóng tối bằng cách sử dụng 8 Viên đá phong ấn trong lòng đất, nhưng Nữ thần Arca Neria quá mạnh nên Schriker bị giáng xuống một sinh vật chỉ có thể hiển thị 1/10. quyền lực của mình.
Kundunkalima kudun

Chúa Kundun đang đợi sự xuất hiện của bạn. Khi bị đánh bại, Kundun có thể rơi ra một Vật phẩm Cổ đại. Và kiểm tra kỹ năng và độ dẻo dai của bạn nếu bạn có thể kéo dài thời gian để bị kundun giết hoặc nếu kundun bị giết, bạn có khả năng bắn trúng một nhân vật. Khi bị giết, anh ta sẽ rơi ra các vật phẩm cổ một cách ngẫu nhiên.

LƯU Ý :

  • Kundun xuất hiện lại sau mỗi 24 giờ kể từ thời điểm bị giết gần nhất
  • Kundun chỉ xuất hiện tại Kalima 7

Kundun (Kalima 7) [x3 drops]

Name
Type
Level
Luck
Skill
Excellent
Ancient
Socket
Ruud
Accident SetFull0 – 0randrandrand
380 set itemItem0 – 0randyes
380 weapon itemItem0 – 0randyes
Brown Panda Ring (1D)Item0 – 0
Ruud Box (3000)Item 0 – 0yes
Talisman of Ascension I (1D)Item0 – 0
Talisman of Ascension II (1D)Item0 – 0
TOCAItem0 – 0
ETOCAItem0 – 0
Elemental Rune (x5)Item0 – 0
Jewel Random (x15)Item0 – 0
Mysterious StoneItem0 – 0
El Hazard MaceItem0 – 4
Alacran LanceItem0 – 4
Combat QuiverItem0 – 4
Cookery Short SwordItem0 – 4
Dark BreakerItem0 – 4
Thunder BladeItem0 – 4
Rune BladeItem0 – 4
Knight BladeItem0 – 4
Dark Reign BladeItem0 – 4
Great Lord ScepterItem0 – 4
Great Reign CrossbowItem0 – 4
4.2/5 - (5 bình chọn)

Gia nhập cộng đồng MU Asean qua các kênh chính thức

Bài viết mới