Các quy tắc và chính sách trong trò chơi

Giống như bất kỳ cộng đồng nào, nó cần một số quy tắc và quy định. MU Online cũng có một số quy tắc để duy trì một môi trường chơi game lành mạnh và đối xử công bằng đối với từng thành viên của cộng đồng này. Bằng cách đăng ký với MuAsean bạn đồng ý với các quy tắc được chỉ định sau đây.

Sử dụng hack

Vi phạm bản quyền là trái quy định và sẽ bị trừng phạt bằng lệnh cấm vĩnh viễn ngay lập tức mà không cần thông báo. Mu Asean không dung thứ cho bất kỳ hình thức sử dụng chương trình, phần mềm nào nhằm chiếm lợi thế không công bằng trước người chơi khác.

Khai thác Bug

Nếu bạn biết về bất kỳ lỗi nào, chúng tôi khuyên bạn nên báo cáo chúng cho nhân viên hoặc Game Master. Bạn có thể báo cáo nó trong bảng điều khiển của bạn (gửi ticket cho chúng tôi) hoặc qua fanpage. Việc lạm dụng bất kỳ loại lỗi hoặc lỗi nào sẽ bị trừng phạt ngay lập tức. 

Hành vi lạm dụng

Bạn không cần phải thích người chơi khác, nhưng bạn sẽ tôn trọng họ. Bạn không thể sử dụng bất kỳ bất hợp pháp, có hại, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, phân biệt giới tính, thô tục, tục tĩu, thù hận, chủng tộc, chống tôn giáo, phản dân tộc, chống người đồng tính hoặc ngôn ngữ có thể bị phản đối đối với bất kỳ người chơi hoặc nhân viên nào khác. Điêu này bao gôm trolling, spam và gửi thư rác. Hơn nữa, không đặt tên cho bất kỳ bang hội hoặc nhân vật nào dựa trên những điều trên quy định.

Gian lận

Gian lận được định nghĩa là bất kỳ hành động nào để tạo lợi thế cho mình so với những người chơi khác. Mặc dù gian lận là một định nghĩa chủ quan, chúng tôi có quyền định nghĩa kẻ gian lận cho mỗi tình huống tùy thuộc vào hành vi của người chơi đó.

Không giả danh Admin/Staff

Nhân vật hoặc bang hội bắt chước hoặc có dấu hiệu giả danh các nhân viên của trò chơi sẽ bị xóa ngay lập tức và cấm trên tất cả các kênh.

Hệ thống vé (ticket) & Hỗ trợ trong trò chơi

Tất cả các GM của MU Online đều tự do tình nguyện dành thời gian của mình để giúp đỡ người chơi hết sức có thể. Ngoài ra, hãy tìm kiếm các bài viết của chúng tôi để xem liệu vấn đề của bạn đã được biết chưa. Nếu bạn chắc chắn yêu cầu của bạn chưa được xử lý, hãy gửi cho chúng tôi nội dung ngắn gọn và đi vào trọng tâm vấn đề bạn đang gặp phải. Vé không theo những hướng dẫn này có thể bị xóa ngay lập tức mà không có phản hồi.

Quảng cáo

Quảng cáo là một hành vi vi phạm luôn bị cấm ngay lập tức. Bạn không được tiếp thị, quảng bá hoặc Quảng cáo bất kỳ máy chủ hoặc sản phẩm thương mại nào khác, hoặc thực hiện bất kỳ hình thức mời chào nào khác trên MuAsean.

Điều này bao gồm bất hợp pháp, có hại, đe dọa, lạm dụng, quấy rối, phân biệt giới tính, thô tục, tục tĩu, thù hận, chủng tộc, chống tôn giáo, chống lại sắc tộc, chống đồng tính nam hoặc bất kỳ liên kết khiêu dâm nào khác.

Tài khoản không hoạt động

 • Các tài khoản có dấu hiệu không hoạt động trong vòng 60 ngày kể từ ngày đăng nhập gần nhất sẽ được liệt kê vào danh sách tài khoản không hoạt động
 • Các tài khoản được liệt kê vào danh sách Không hoạt động sẽ tự động bị khóa
 • Các tài khoản đã bị khóa sẽ không thể khôi phục lại

Giao dịch

 • Các vật phẩm trong trò chơi chỉ được phép giao dịch bằng các tiền tệ trong trò chơi như: Zen, Wcoin, wZEN
 • Việc giao dịch ngoài các loại tiền tệ khác là vi phạm pháp luật và không được hỗ trợ từ Admin

Tài khoản dùng chung

Trong chính sách của MU Online, bạn không được phép bán tài khoản hoặc nhân vật cho người thứ ba. Giữ thông tin kết nối của bạn cho chính bạn. Nếu bạn chia sẻ hoặc giao dịch một tài khoản:

 • [GM] MU Online sẽ không giúp bạn trong bất kỳ vấn đề nào về tài khoản
 • [GM] MU Online sẽ không giúp bạn khôi phục tài khoản.
 • [GM] MU Online sẽ không bao giờ hỏi thông tin tài khoản của bạn, tức là mật khẩu của bạn.
Nghiêm cấm đặt tên nhân vật thô tục, xúc phạm, hàm chứa hay có ý đồ bôi nhọ cá nhân khác.

Quy tắc và chế tài

#Qui địnhHình phạt
1Hoàn toàn bị nghiêm cấm việc LỪA ĐẢO tài khoản, item dưới bất kỳ hình thức nào.LVL 5
2Hoàn toàn bị cấm quảng cáo hoặc gửi thư rác các máy chủ Mu khác ngoài Mu AseanLVL 5
3Nghiêm cấm xúc phạm, chỉ trích, mạt sát hoặc thiếu tôn trọng NHÂN VIÊN / GM.Lần 1: LVL 3
Lần 2: LVL 5
4 Không sử dụng các từ ngữ xúc phạm về chò trơiLVL 3
5Cấm sao chép các mục / sao chép các mục, hack, speedhack và các chương trình độc hại khác. Vụ việc sẽ được xem xét bằng cách xem các tệp trên máy chủ, điều tra kỹ lưỡng.LVL 5
6Công kích quá mức đối với người chơi.LVL 1
7Không lợi dụng lỗi, lỗi, v.v. của trò chơi cá nhân. (khi báo cáo ngay lập tức, bạn sẽ nhận được phần thưởng)LVL 2
8Cung cấp thông tin sai lệch cho người dùng khác về máy chủ hoặc các thay đổi được thực hiệnLVL 3
9Các trường hợp cố tình quấy phá, tạo war, thái độ tiêu cực trong game. Tạo xu hướng tiêu cực cho người chơi khác.Lần 1: LVL 3
Lần 2: LV: 5
10Nghiêm cấm tấn công bằng lời nói với các cụm từ phân biệt giới tính, phân biệt chủng tộc, các lời lẽ có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc kỳ thị đồng tính.LVL 4
11Đặt tên nhân vật thô tục, phản cảm, xúc phạm hoặc có hàm ý xúc phạm đến người chơi/trò chơiLVL 5
 • LVL 1 – 1 Ngày cấm
 • LVL 2 – 2 ngày cấm
 • LVL 3 – 1 tuần
 • LVL 4 – 1 tháng
 • LVL 5 – Xóa tài khoản, Ban HWID, Block IP
 • Trong một số trường hợp nhất định, đối với những người chơi có mức độ ảnh hưởng đến game như hack, lợi dụng bug,.. chúng tôi có quyền cấm vĩnh viễn: IP người chơi & HWID của người chơi mà không cần báo trước.
5/5 - (3 bình chọn)

Gia nhập cộng đồng MU Asean qua các kênh chính thức

Bài viết mới