update patch hunt to win

Giới thiệu

MU Asean đã tồn tại và vận hành 02 năm, số lượng người chơi mặc dù ổn định, máy chủ giữ được tiến độ và những cam kết bảo vệ tối đa quyền lợi Mutizens luôn được ưu tiên hàng đâu. Mặc dù vậy, lối chơi vẫn còn khá nhàm chán với những sự kiện quen thuộc, tính cạnh tranh chưa cao và tiến độ lên đồ cũng chưa đáp ứng cho Mutizens nói chung cho người chơi Free cân bằng tương đối với người chơi Pay 2 Win.

Những trăn trở của Nhà phát hành

Như đã nói ở trên, khó khăn lớn nhất của MU Asean là tích lũy kinh nghiệm vận hành, hiện nay, trên thị trường MU Online nói chung, không còn những đội ngũ hỗ trợ miễn phí như thời gian trước đây, do đó, MU Asean cần thời gian đề hoàn thiện chuyên môn của bộ phận kỹ thuật vận hành.

MU Asean hiểu rõ điều đó, do đó, chúng tôi đã gửi đội ngũ kỹ thuật đến các nhà phát triển MU Online nổi tiếng thế giới để học tập, nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Kết quả đạt được

Hiện nay, nhờ sự đầu tư bài bản vào đội ngũ kỹ thuật cấu hình máy chủ cũng như trình độ tính toán tiến độ máy chủ chuyên sâu, nhóm kỹ thuật của MU Asean đã cho ra mắt hai bản đồ mới là [PvP] BattleField, [PvP] Boss Battle.

Và hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến các bạn bản cập nhật mang tên Hunt2Win với những sự kiện đậm chất Play to Win.

Văn hóa Play 2 Win

Một cộng đồng MU Online huyền thoại cùng lối chơi Play 2 Win là điều mà rất khó để có thể thực hiện, trong quá trình 2 năm vận hành cùng sự hỗ trợ từ  NPH.

Nhóm vận hành MU Asean đã ra mắt “Bản cập nhật Hunt To Win” với những lối chơi đậm chất Play2Win, đem lại những trải nghiệm không chỉ  hoài niệm về quá khứ mà còn đạm chất giải trí và để lại những dấu ấn mới. 

Đến với máy chủ MU Asean, các bạn sẽ trải nghiệm một máy chủ phục vụ Mutizens Việt Nam với chuẩn Global (Quốc tế), tại đây, các bạn sẽ hoàn toàn có thể kiếm được tất cả những vật phẩm từ trò chơi thông qua chuỗi Event truyền thống và sự kiện Hunt To Win và.

Văn hóa Play 2 Win là điều mà Nhóm vận hành MU Asean mong muốn có thể đem đến cho người chơi những sự kiện đầy tính giải trí và miễn phí. Hunt to Win là bản cập nhật chúng tôi sẽ đem lại những trải nghiệm “Play to Win” cho các bạn!

Về sự kiện Hunt To Win?

Là chuỗi sự kiện săn bắn để tìm kiếm các vật phẩm thông qua Event truyền thống và các Event săn bắn trong game. Các sự kiện được diễn ra phù hợp với mọi người chơi, ở mọi cấp độ. 

Dù bạn là người chơi có lệch múi giờ, bạn sống tại Việt Nam, Mỹ, Đức hay bất kỳ khu vực nào. Những sự kiện Hunt To Win vẫn sẽ phù hợp với bạn!

Chia sẻ từ Nhóm Kỹ Thuật

Đội ngũ kỹ thuật MU Asean xin gửi lời tri ân đến các game thủ có nhiều đóng góp đến cộng đồng MU Asean, các đóng góp của các bạn đã hỗ trợ chúng tôi không ngừng điều chỉnh, nghiên cứu và phát triển để ngày hôm nay ra mắt sự kiện Hunt 2 Win – Play 2 Win: Chơi là có, vui là chính, Free hoàn toàn!

Thời gian bắt đầu vận hành phiên bản mới Hunt 2 Win

Kể từ 17h ngày 22/8/2021 – Đúng ngày sinh nhật của MU Asean

Nội dung bảo trì

Các nội dung bảo trì:

  • Nâng cấp phiên bản máy chủ
  • Bổ sung sự kiện săn Boss
  • Bổ sung bảng xem giờ sự kiện tại Launcher
  • Điều chỉnh cấu trúc Drop tất cả các cụm máy chủ
  • Các nội dung khác theo yêu cầu của Nhà phát hành

MU Asean trân trọng thông báo!

5/5 - (4 bình chọn)

Gia nhập cộng đồng MU Asean qua các kênh chính thức

Bài viết mới