banner su kien mai tet

Sự kiện này yêu cầu người chơi thu thập một số lượng Cherry Blossom Branch và giao dịch chúng với NPC Cherry Blossom Spirit, phần thưởng là những vật phẩm đặc biệt. Nhánh hoa có thể nhận được từ  Hộp Phát Hoa Anh Đào,.

Người chơi đánh quái ở các map sẽ có xác suất (cao) nhặt được các Box có tên: Cherry Blosson Play-Box

Giới thiệu

cherry blossom spirit

Cherry Blossom Spirit

Loot Cherry Blossom Play-Box từ quái vật cấp 71 đến 150 và lấy các Nhánh Hoa để đổi lấy giải thưởng tại NPC 👤 Cherry Blossom Spirit ở ⛳ Noria (178, 127). Lý thuyết của hộp này là dựa trên cơ hội, nó ngẫu nhiên mang lại cho bạn Cành hoa anh đào trắng, đỏ hoặc vàng nhưng nó cũng có thể cung cấp cho bạn các lọ thuốc dựa trên thời gian giới hạn và có thể tăng hp / máu tối đa, năng lượng tối đa hoặc của bạn thiệt hại.

 

Thời gian

Sự kiện sẽ  bắt đầu từ 06/03/2021 và kết thúc khi có thông báo từ BQT.

Thông tin chi tiết

White CherryYêu cầuThông tin
White%2BCherry%2BBlossom%2BBranchX10Cách nhận: Sau khi thu thập đủ số lượng mai vàng. Hãy đến gặp NPC Cherry Blossom Spirit để nhận được phần thưởng.
Phần quà: Các vật phẩm của sự kiện mai xuân (cherry) ngẫu nhiên hoặc cánh mai VÀNG
Red CherryYêu cầuThông tin
Red+Cherry+Blossom+BranchX50Cách nhận: Sau khi thu thập đủ số lượng mai vàng. Hãy đến gặp NPC Cherry Blossom Spirit để nhận được phần thưởng.
Phần quà: Áo quần socket ngẫu nhiên số slot, áo quần Exl level 400 (đồ exl Blood angel) hoặc box ruud 2000 – 3000 Ruud và các vật phẩm ngẫu nhiên khác
Golden CherryYêu cầuThông tin
Golden+Cherry+Blossom+BranchX255Cách nhận: Sau khi thu thập đủ số lượng mai vàng. Hãy đến gặp NPC Cherry Blossom Spirit để nhận được phần thưởng.
Phần quà: Vũ khí socket ngẫu nhiên số slot hoặc box ruud 2000 – 3000 Ruud và các vật phẩm ngẫu nhiên khác
Cherry Blosson Play-BoxNội dung
Người chơi đánh quái ở các map sẽ có xác suất (cao) nhặt được các Box có tên: Cherry Blosson Play-Box
Vật phẩm này sẽ chứa tại thùng đồ sự kiện (Event inventory)
Ném vật phẩm sẽ có xác suất nhặt được 03 loại cánh mai: mai trắng, mai đỏ, mai vàng
Thu thập đủ: 10 mai trắng hoặc 50 mai đỏ hoặc 255 mai vàng sẽ có thể đổi được vật phẩm tại NPC Cherry Blossom Spirit (Map Noria)