Untitled

Slayer

Class : Slayer

Vũ khí : Kiếm ngắn
Điểm cộng chính : Strength, Dexterity (Sức mạnh, nhanh nhẹn)

Nhân vật cơ bản cấp 1 : Slayer (Sát thủ)
Nhân vật cấp 2 : Royal Slayer
Nhân vật cấp 3 : Master Slayer
Nhân vật cấp 4: Slaughterer

LỊCH SỬ XUẤT HIỆN

Giới thiệu nhân vật Slayer

Slayer là một nhân vật nửa người nửa dơi (còn gọi là Á Nhân), được phát hiện năm 1896 theo lịch của Lugard.

Nhân vật Slayer (Sát thủ) xuất hiện từ phiên bản MU Season 15, truyền thuyết kể rằng Slayer được sinh ra từ Lorencia và bởi một thí nghiệm của Kundun ở lục địa Kanturu.


Slayer được sinh ra với mục đích nhằm tăng sức mạnh cho lực lượng của các thế lực mới ở lục địa MU nhằm chiếm cứ vùng đất này khi tình hình các trận chiến đang diễn ra vô cùng gay cấn, bất phân thắng bại.

1 1
Desmodus - Pet Muun có sẵn độc quyền khi tạo nhân vật Slayer
12
Nhân vật khởi tạo ban đầu

Sát thủ máu lạnh Slayer

Sau khi được lai tạo bởi lực lượng Kundun, Sát thủ đã được tiếp tục tái tạo để trở thành một cỗ máy giết người ngoan ngoãn và không có cảm xúc.

Một Á Nhân mới được tạo ra với trí tuệ của con người và khả năng theo dõi và phát hiện  kẻ thù quái vật bằng cách sử dụng sóng siêu âm của loài dơi.

Với khả năng theo dõi, phát hiện và giết người của mình, cô được Kundun sử dụng như một sát thủ để ám sát những kẻ phản bội và những kẻ đang có ý định thực hiện hành vi phản bội lực lượng Kundun.

Trong khi cô ấy làm tay sai cho Kundun, những cảm xúc giống như con người của cô ấy đã bị đánh thức bởi một người phụ nữ bí ẩn tên là Mandeev.

Sau đó, cô phát hiện ra rằng người phụ nữ bí ẩn mà cô đã ám sát chính là mẹ của cô,  nhờ đó cô thoát khỏi sự khống chế của Kundun sau khi phát hiện ra mọi thứ đã xảy ra với cô ấy và những việc làm cô ấy bị lợi dụng gây ra.

Giờ đây, thoát khỏi bàn tay của Kundun, cô chiến đấu với ý chí muốn tiêu diệt lực lượng Kundun, mang lại hòa bình cho lục địa MU.

5/5 - (2 bình chọn)

Gia nhập cộng đồng MU Asean qua các kênh chính thức

Bài viết mới