Bài viết này được viết nhằm mục đích hướng dẫn ép wing 1 và cách ép wing 1 chi tiết trong MU Online. Cách ép Wing 1 này sẽ gửi tới toàn thể những người chơi game MU bằng một cách dễ hiểu nhất.

Wing 1

Để có thể ép Wing 1, người chơi cần chuẩn bị các nguyên liệu ép Wing 1 như sau:

  • Vũ khí Chaos +4 +4opt ( Chaos Weapon )
  • Một ngọc Hỗn Nguyên ( Jewel Of Chaos )
  • Zen 10,000 ~ 1,000,000

Chế tạo vũ khí Chaos

Cách chế vũ khí Chaos: Trước tiên bạn kiếm một item bất kì +4 +4op kèm theo 1 viên ngọc Hỗn Nguyên ( Jewel Of Chaos )  và bạn sẽ đi tới Noria(180,100), nói chuyện và chế tạo với Chaos Goblin và chọn -> Kết hợp vũ khí Chaos.

Cách ép Wing 1

Cách để tạo cánh cấp 1: bạn hãy tới nói chuyện với NPC Chaos Goblin tại Noria (180,100) và chọn mục “Kết hợp bình thường” là bạn đã có thể ép wing 1.

Nếu thành công, bạn sẽ nhận được 1 trong 4 loại cánh cấp 1 (DK DW ELF SM).

Lưu ý khi ép Wing 1

Cần sử dụng Lesser Spirit Stone (Green Stone) để gia tăng tỉ lệ thành công ( Xem thêm về bài viết cách chế tạo Spirit Stone )

Sẽ có tỷ lệ ep wing 1 không thành công và khi không thành công sẽ mất tất cả chi phí và ngọc chaos, các món đồ sẽ bị giảm cấp độ.

Nguyên liệu ép wing 1

Vũ khí Chaos

Vũ khí Chaos

Jewel of Chaos - Ngọc Hỗn Nguyên

Ngọc Hỗn Nguyên

Nâng cấp Wing 1

Để nâng cấp Wing 1 lên Wing 2 bạn sẽ cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết cho mỗi lớp nhân vật khác nhau. Để biết được các nguyên liệu cần thiết để nâng cấp Wing 1, bạn có thể tham khảo bài viết “Cách ép Wing 2”.

chaos goblin

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về cách ép Wing 1 MU, nếu bạn thấy hay thì hãy theo dõi và ủng hộ chúng tôi, chắc chắn sẽ ra thêm những bài hướng dẫn khác để anh em tìm hiểu và có trải nghiệm thú vị nhất đối với game MU.

5/5 - (3 bình chọn)

Gia nhập cộng đồng MU Asean qua các kênh chính thức

Bài viết mới