cong thanh chien

Giới thiệu

MuAsean vui mừng thông báo rằng, giai đoạn Close Beta của phiên bản Mu Online Season 16 sẽ được phát hành trong thời gian này. Hãy tập hợp bạn bè của bạn lại với nhau và quay trở lại quá khứ để ngăn chặn chiến thắng của cái ác trong lục địa MU!

Thời gian diễn ra CBT

CBT NGÀY: 19h – 19/11/202

Máy chủ: Memory – Ký ức

Loại hình: Close Beta có Reset

Hành trình đến Close Beta

Sau rất nhiều thời gian chuẩn bị, các thành viên trong đội ngũ MU Đông Nam Á đã luôn lỗ lực cùng đội ngũ tester làm việc liên tục để cồng đồng Mutinzen sớm quay lại với lục địa MU.

MuOnline Season 15 với nhiều cải tiến cùng hệ thống sự kiện mới, các loại boss đa dạng hơn. Với hệ thống đa dạng về nhân vật và những tính năng auto tiện lợi. Giờ đây người chơi có thể dễ dàng làm quen và bắt đầu quay lại vùng đất này.

Nếu bạn đang muốn tìm lại cảm giác năm xưa, muốn thử thách một sự mới mẻ hơn. Mu Asean Season 15 chắc chắn là điểm dừng chân của bạn. MuAsean với số lượng thành viên đông đảo, đội ngũ Game Master làm việc chuyên nghiệp cùng các sự kiện được vận hành bài bản, đúng quy trình theo NPH.

Phiên bản Close Beta có gì?

Trong gian đoạn Close Beta này, tất cả những chiến binh có mặt trong sự kiện đều nhận được các phần quà ngay khi đăng nhập vào trò chơi và những thông tin như sau:

Thông tin nhân vật

  • Cấp độ khi khởi tạo nhân vật: Lvl 400
  • Cấp độ Master 3: Lvl 200
  • Cấp độ Master 4: Lvl 0

Quà tặng trong sự kiện CBT

Gift code trong sự kiện CBT sẽ được phát tại Group facebook của MuAsean, người chơi có thể tham gia group để nhận giftcode tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/muasean

Ngoài ra người chơi có thể xem thêm các sự kiện trong đợt Close Beta tại đây.

Bạn được gì sau phiên bản Close Beta

Vượt lên những thử thách và nhận phần thưởng CBT độc quyền. Những người tham gia Thử nghiệm Close Beta đáp ứng các yêu cầu sẽ nhận được phần thưởng CBT trong Thử nghiệm Open Beta.

Điều khoản của CBT tham gia Thưởng:

  1. Nhân vật CBT Người tham gia ít nhất phải tham gia sự kiện CTC trong đợt CBT.
  2. Người tham gia CBT phải có tổng thời gian đăng nhập trò chơi nhiều hơn 10 giờ.

Giftcode sau Close Beta khi Open

Giftcode chỉ dành cho những người chơi có mặt tại phiên bản CBT (Close Beta)

  • Jewel of Bless – x10
  • Jewel of Chaos – x10
  • Jewel of Chaos – x10
  • Jewel of Creation – x5
  • Bless of Light (tăng 200% exp) x1

(Mỗi người chơi chỉ có 1 tài khoản duy nhất được nhận phần quà này)

Để có thể cập nhật các tin tức nhanh nhất, tham gia các sự kiện để nhận thêm các phần quà quý giá. Các Mutizen có thể follow group facebook của MuAsean tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/muasean/

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc hỗ trợ, vui lòng gửi phiếu cho chúng tôi hoặc liên hệ qua fanpage và email: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)

Gia nhập cộng đồng MU Asean qua các kênh chính thức

Bài viết mới