bnr notice patchnote

Chào các Mutizen của lục địa MU Asean, trong bản cập nhật Season 18 chúng ta có một vật phẩm mới cực kì hữu dụng với anh em đó chính là wZen. Dưới đây là giới thiệu về wZen và các thông tin về wZEN để anh em tham khảo.

wZen là gì?

wZen là vật phẩm đại diện cho tiền tệ Zen tại lục địa MU Asean, 1 wZen = 1 tỷ Zen ( Tỉ giá này là giá cố định cho đồng wZen ).

wZen có thể bán hoặc mua trong NPC Shop để có thể thuận tiện trong nhiều việc khác nhau như giao dịch, trao đổi …

wZen3

Mua wZen ở đâu?

Bạn có thể mua wZen tại NPC Silvia ở Elbeland (44,228) hoặc tại NPC Lumen the Barmaid ở  Lorencia (122,133), NPC Elf Lala ở Noria (173,126)

wZen dùng để làm gì?

Người chơi có thể dùng wZEN để tích trữ khi số lượng ZEN cao hơn khả năng lưu trữ của hòm đồ chung. Hoặc dùng để giao dịch, mua bán trong trò chơi!

Cách quy đổi từ wZen sang ZEN?

Là tiền tệ đại diện cho Zen, wZen sẽ được tất cả NPC Shop tại lục địa MU Asean hỗ trợ. Người sử dụng chỉ cần đến gặp NPC Shop bất kỳ và bán nó cho NPC Shop để nhận được Zen

Lưu ý cần đọc: Trước khi bạn bán wZen, hòm đồ cá nhân của bạn cần có khoảng trống chứa tối thiểu 1 tỷ zen. Nếu khoảng trống lưu trữ Zen không đủ, bạn sẽ bị mất đi số zen chênh lệch do hòm đồ không đủ khả năng lưu trữ!

npc shop lorencia wzen

Lời kết

Trên đây là những thông tin về tiền tệ mới wZen và các vấn đề cần biết khi sử dụng wZen mà MU Asean muốn gửi chia sẻ đến Mutizen. Cảm ơn vì đã đọc và hãy tiếp tục ủng hộ MU Asean!

bnr notice
5/5 - (3 bình chọn)

Gia nhập cộng đồng MU Asean qua các kênh chính thức

Bài viết mới