New Project 6

1. Mở đầu: Tìm kiếm MU ổn định và nỗi đau của Game thủ

Như các bạn đã biết, trong thời gian 02 năm gần đây, nhiều máy chủ mới mở ra hàng ngày, đặc biệt là các phiên bản Season 2, Season 6, đây là các phiên bản chủ yếu với lối chơi hoài niệm với nhiều tính năng cũ, người chơi đa phần là những người đã từng chơi từ lâu, tâm lý chung là ngại thay đổi, ngại tìm kiếm các phiên bản mới hơn vì các tính năng mới khá là khó tiếp cận.

Các phiên bản Season 2, Season 6 nhìn chung làm người chơi nhanh nhàm chán, đó là lý do vì sao nhiều máy chủ mở thời gian ngắn rồi đóng, open lại, hệ lụy làm cho cộng đồng Mutizens đông đảo đã lãng phí khá nhiều trong việc đầu tư nhân vật, dẫn đến mất lòng tin vào các máy chủ MU Việt Nam.

Bên cạnh các phiên bản cũ, hiện nay thị trường MU Online Việt Nam cũng nổi lên nhiều máy chủ Season 16 khá nổi tiếng, trong đó có MU Asean với phiên bản Reset và Non reset đã vận hành năm thứ 2 với core game riêng biệt, hấp dẫn cùng hệ thống máy chủ vật lý độc lập tại Datacenter Singapore, bên cạnh đó là đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, hiện là điểm đến của nhiều Game thủ Việt trong và ngoài nước.

Có thể thấy, với lượng Mutizens Việt Nam đông đảo, việc phát triển các phiên bảo Season cao, máy chủ ổn định, là nơi để các Mutizens có thể giải trí, tìm thấy cộng đồng cùng chung đam mê để chơi lâu dài là vô cùng cần thiết, cùng với đó là hệ thống bài viết hướng dẫn thiết thực sẽ là vô cùng cần thiết đối với cộng đồng Mutizens.

2. Hệ thống bài viết hỗ trợ tân thủ của MU Asean Online Season 16 Reset và Non Reset

Game thủ mới gia nhập cộng đồng MU Asean có thể dễ dàng tìm thấy nhiều bài viết hướng dẫn về Season 16 trên website, kênh youtubefanpage cùng groups của chúng tôi. Một số bài viết ban đầu để game thủ có thể tiếp cận như sau:

3. Bắt đầu gia nhập cộng đồng MU Asean

3.1. Khởi tạo nhân vật được hỗ trợ gì

Khi bạn khởi tạo nhân vật, bạn sẽ được hỗ trợ tân thủ để dễ dàng trải nghiệm game, hệ thống bao gồm bùa, gấu 14 ngày cùng các vật phẩm có sẵn trong thùng đồ, chi tiết bạn đọc bài viết Hỗ trợ Tân thủ theo Link nhé.

3.2. Nên bắt đầu ở đâu

Khi bạn gia nhập vào trò chơi, đối với cụm máy chủ Ruins Non reset thì không có gì khác biệt giữa các máy chủ, riêng đối với máy chủ Reset thì có phân cấp rất rõ rệt để bạn nhanh chóng gia nhập game, đủ khỏe để đua top. Chi tiết phân cấp máy chủ bạn truy cập theo Link này.

Ngoài ra, máy chủ MU Asean có tính năng máy chủ dành cho VIP với nhiều ưu đãi, chi tiết truy cập link.

3.3. Có cách nào để kiếm tiền tệ game

Tiền tệ game có các loại: Zen (train quái nhặt), hoặc GP (thông qua Reset nhận thưởng)

Các loại tiền tệ được sử dụng vào từng mục đích khách nhau và đều rất cần thiết.

Vật phẩm được hỗ trợ khi tạo nhân vật
Vật phẩm được hỗ trợ khi tạo nhân vật

4. Những thắc mắc thường gặp của Tân thủ và giải đáp

Phần lớn các Game thủ khi gia nhập cộng đồng thường có nhiều thắc mắc, dưới dây chúng tôi sẽ cập nhật và giải đáp các thắc mắc thường gặp, bài viết này cũng sẽ được cập nhật liên tục cho các bạn!

5/5 - (9 bình chọn)

Gia nhập cộng đồng MU Asean qua các kênh chính thức

Bài viết mới